Thứ Ba, 9 tháng 7, 2013

Kỹ thuật sơn nhà

Kỹ thuật sơn nhà đẹp nếu người thợ sơn thi công đúng kỹ thuật giúp ngôi nhà thân yêu của bạn giữ được độ bền màu theo thời gian lâu nhất, không bị bong trốc và rạn nứt chân chim nếu thi công đúng quy cách.
Để có những bức tường nội, ngoại thất đẹp, đồng thời lại tiết kiệm chi phí, bạn nên lưu ý tới một số nguyên tắc mà nhà sản xuất đưa ra và thực hiện triệt để trong quá trình sơn.
Đầu tiên, khi chọn sơn nước, sơn dầu nên cẩn thận lựa theo tính năng, chủng loại, hệ thống và giá trị sản phẩm để không gây lãng phí khi không vừa ý lại phải tốn tiền đổi sơn. Mỗi loại sơn nước, sơn dầu có một tính năng và công dụng khác nhau như sơn chống phèn, sơn chống ố vàng, sơn chống bám bụi, bám bẩn, kháng khuẩn, sơn lau chùi hiệu quả...

Video: Tự sơn tường sọc vằn "dễ như bỡn" - 3
Sơn nước, sơn dầu cũng được chọn theo từng vùng có khí hậu khác nhau để đem lại hiệu quả và bền màu cho ngôi nhà. Ngoài ra, mỗi loại sơn nước, sơn dầu có giá khác nhau, tùy theo chi phí cho từng giai đoạn hoàn thiện và sở thích mà chủ đầu tư yêu cầu.
Khi bắt đầu thực hiện giai đoạn trét bột, bề mặt tường phải sạch, không có tạp chất, dầu, mỡ. Tường cũng phải khô ráo để tránh tình trạng phồng rộp sau khi trét bột. Nếu tường quá nóng, cần phải làm ẩm bề mặt với phương pháp phun sương bằng nước sạch, giúp cho bột trét bám dính chắc. Không trét bột trên bề mặt đã được sơn phủ hoặc xi măng tô láng vì như vậy bột không thể bám dính.
Sau khi trét bột, cần lăn sơn lót để làm tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ, kháng kiềm và giúp màu sắc đồng đều, bền theo thời gian, đồng thời giảm được chi phí đầu tư lâu dài. Kỹ thuật sơn nhà không đúng cách làm giảm độ bền màu là khi chúng ta bỏ qua lớp sơn lót ( sơn chống kềm )
Tiếp đến, lăn sơn hoàn thiện, cần phải lăn đủ hai lớp, mỗi lớp cách nhau khoảng hai giờ, tạo nên một lớp phủ dầy vừa đủ, để chống thấm tuyệt đối. Sơn nhà đúng kỹ thuật, sử dụng đúng sơn giúp ngôi nhà bạn có độ bền màu tứ 5 > 10 năm. Khi cần tư vấn kỹ thuật sơn nhà quý khách gọi chúng tôi tư vấn miễn phí. Hân hạnh phục vụ quý khách.

(st)


Nhà phân phối tại Cà Mau:
Cừa hàng Huệ
Số 340 Nguyễn Công Trứ K7 P8 tp Cà Mau
Tel: 0780. 3828 267
Mobile: 0918.572.287 & 0944.872.878
Email: xdthanhdatcm@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét